Massage Dưỡng Sinh Vùng Đầu

Công ty TNHH MV Beauty

202-204 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

83/57, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Massage Dưỡng Sinh Vùng Đầu

Updated: Mar 6


Tầm quan trọng của cơ quan đầu não?


Đầu là cơ quan quan trọng nhất của cả cơ thể, là cơ quan đầu não, điều khiển hoạt động của cơ thể. Đầu có khỏe mạnh, minh mẫn thì cơ thể mới hoạt động hiệu quả.

Các chức năng như vận động, cảm giác, trí nhớ, tư duy, sáng tạo, học tập… đều do đầu não kiểm soát và chi phối.

Não được chia làm nhiều vùng, có tính chuyên biệt rất cao. Mỗi vùng não sẽ chi phối, kiểm soát cho từng chức năng riêng biệt. Có vùng sẽ chịu trách nhiệm cho trí nhớ, vùng chịu trách nhiệm cho tư duy sáng tạo, vùng sợ hãi, vùng vận động, cảm giác… Nhưng các vùng não chuyên biệt này lại phối hợp, liên kết chặt chẽ với nhau để đảm bảo cơ thể có thể hoạt động, tồn tại một cách hài hòa, hiệu quả.

Sự thoái hóa hoặc tổn thương tế bào thần kinh do thiếu máu ở vùng não chuyên biệt nào sẽ dẫn đến các rối loạn chức năng cụ thể do vùng đó chi phối.

Tình trạng đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, kém tập trung ở người trẻ.Hiện nay, dưới áp lực công việc, gia đình, cuộc sống, người ta dễ gặp các vấn đề về sức khỏe hơn. Độ tuổi trung bình mắc các chứng bệnh về đầu, thần kinh, não cũng ngày một trẻ hóa. Đau đầu do căng thẳng trong thời gian dài rất dễ dẫn đến suy nhược thần kinh.

Bất cứ lúc nào khi đau đầu, kém tập trung, mệt mỏi….bạn thường hay nghĩ đến bệnh và dùng thuốc giảm đau, hoặc các vấn đề về tóc như khô, chẽ ngọn, rụng,.. bạn thường tìm đến các sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền. Nhưng trên thực tế nghiên cứu các vấn đề liên quan đến đầu thường do máu lưu thông kém mà dẫn đến. Tình trạng này chỉ cần bạn massage đầu 30 phút – đến 60 phút sẽ giúp bạn cải thiện ngay.

Tác dụng của massage đầuMassage đầu là động tác xoa bóp kết hợp ấn huyệt vùng đầu, trên da đầu tồn tại vô số các rễ thần kinh. Khi dùng 10 đầu ngón tay di chuyển lên da đầu, ấn huyệt, bạn đã gián tiếp kích thích rễ thần kinh giúp tăng cường tư duy của phần vỏ đại não. Đồng thời, chúng còn giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, cung cấp nhiều dưỡng chất và oxy để da đầu phát triển khỏe mạnh.

Thường xuyên massage đầu kích thích các rể thần kinh làm việc hiệu quả và thông qua đó các phản xạ thần kinh nhanh chóng được truyền tới đại não giúp bạn tư duy nhanh, giải quyết mọi vấm đề một cách thông minh nhất.

Massage đầu kích thích phần vỏ đại não được nâng cao, giúp cân bằng quá trình hưng phấn và ức chế. Từ đó cũng tăng cường sức khoẻ, giúp toàn bộ cơ thể có thể thích nghi tốt hơn với môi trường xung quanh.

Ngoài ra massage đầu còn phòng ngừa các bệnh về đầu như: đau đầu, thoái hóa cột sống cổ, đau đầu vận mạch, suy giảm trí nhớ.

Cải thiện vấn đề liên quan đến tóc, giúp tóc khỏe và đẹp.

Massage đầu ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ massage, tuy nhiên, bạn càn chọn những cơ sở uy tín với nhân viên được dào tạo bài bản, có chuyên môn cao để “Chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ Gội Đầu Massage Đầu Đông Y “Thượng Phu Thảo” là dịch vụ rất uy tín và hiệu quả giúp điều trị các vấn đề về đầu.


Thượng Phu Thảo với các thảo dược đông y và thao tác ấn huyệt vị vùng đầu bằng canh gội đầu nóng, sẽ giúp bạn:

· Cải thiện giấc ngủ

· Giảm đau đầu, chóng mặt, thúc đẩy tuần hoàn máu

· Chăm sóc tóc hiệu quả: giảm rụng tóc, tóc bạc chuyển đen, dưỡng sinh tóc

· Đả thông kinh lạc, tăng cường trí nhớ

· Phòng các bệnh về não, máu, đột quỵ,

· Giảm quá trình lão hóa

Với gần 100 cơ sở trên toàn quốc, chúng tôi tin rằng, Dưỡng Tâm Beauty sẽ mang lại cho quý vị những trải nghiệm tốt, sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp.

Đến ngay cơ sở gần nhất để tải nghiệm nhé!