THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP BIỆT ĐỘI THIÊN SỨ SỨC KHỎE DƯỠNG TÂM MV: SPA DƯỠNG TÂM MV THÁI NGUYÊN.

Công ty TNHH MV Beauty

202-204 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

83/57, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

THÀNH VIÊN MỚI GIA NHẬP BIỆT ĐỘI THIÊN SỨ SỨC KHỎE DƯỠNG TÂM MV: SPA DƯỠNG TÂM MV THÁI NGUYÊN.

Sáng ngày 16/11/2019 tại Tổ 5 phường Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên đã diễn ra lễ khai trương cơ sở mới của Dưỡng Tâm MV. Đây cũng là cơ sở đầu tiên của Dưỡng Tâm MV tại Thành phố Thái Nguyên.

Theo CEO kiêm Chủ tịch hội đồng thành viên, ông Trần Quang Xuyên chia sẻ: "Với phương châm tận tâm tận tụy cùng nhau phát triển luôn đồng hành với chủ Spa chúng tôi đã xây dựng được chuỗi hệ thống gần 70 Trung tâm Spa Dưỡng Tâm MV Beauty trải trên toàn quốc. Toàn bộ hệ thống gần 70 Trung tâm spa đều hoạt động đồng bộ, từ thiết kế đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi và là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người đến chăm sóc sức khỏe và thư giãn."

Dưỡng Tâm MV đã và đang khẳng định rằng mình là một địa điểm Spa theo phong cách dưỡng sinh Trung Hoa, giúp cho khách hàng có thể yên tâm đến đây để vừa thư giãn vừa chăm sóc hiệu quả cho sức khỏe, chuyên điều trị các triệu chứng về: Đau mỏi vai gáy, đau nhức tê bì chân tay, chăm sóc thận, tim...

Buổi lễ khai trương tại Dưỡng Tâm MV Thái Nguyên diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt chúc mừng của những người bạn, ban lãnh đạo công ty, cùng những màn biểu diễn sexy dance bốc lửa.


PGĐ Nguyễn Thị Trang tham gia lễ khai trương và trao hoa cho của SPA.


Không gian SPA thân thiện và trang nhã.


Những tiết mục Sexy dance bốc lửa trong buổi lễ khai trương.


Chủ cơ sở SPA Dưỡng Tâm Thái Nguyên làm lễ cắt bánh Gato mừng khai trương.

Thương hiệu thời trang ODESSA cùng đến chúc mừng lễ khai trương.